Chọn vũ khí trong Pubg mobile và sắp xếp thế nào để có thể chinh chiến với đội hình hoàn hảo?

M416 là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí thứ nhất trong đội hình chiến đấu toàn diện của pubg Mobile

Pubg mobile là trò chơi đấu súng sinh tồn yêu thích của nhiều game thủ. Cách thức chiến đấu trong một ván chơi tại game mobile này thì không quá phức tạp tuy nhiên điều thú vị nhất chính là việc sử dụng chiến thuật để chiến thắng. Cùng Ngon Game chọn và sắp xếp vũ khí để tạo được một đội hình hoàn hảo chính là một yếu tố quan trọng.

Mục lục

Chọn và sắp xếp vũ khí một cách toàn diện để chiến đấu trong Pubg Mobile

Một trong những điều kích thích người chơi trong Pubg mobile đó chính là game thủ sẽ không biết thời điểm diễn ra cuộc giao tranh. Và ngay cả khi bắt đầu một cuộc giao tranh cũng không biết nó diễn ra như thế nào. Chính vì thế, tốt nhất anh em nên chọn một combo vũ khí có thể xử lý mọi tình huống.

Để chọn vũ khí cho một đội hình toàn diện thì người chơi nên chọn các loại súng có độ sát thương và độ chính xác cao. M416 là loại súng được nhiều game thủ yêu thích chọn cho vị trí thứ nhất và AKM sẽ tuyệt vời cho vị trí thứ 2.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile từ A-Z cho tân thủ

Với M416 được đánh giá là khẩu súng có thể giúp anh em bắn mục tiêu với độ chính xác cao ở mọi phạm vi. Độ sát thương của loại súng này tuy không bằng AKM hay Groza tuy nhiên nó lại có độ ổn định cao. Ngoài ra súng còn có tốc độ bắn nhanh, độ giật thấp và có thể gắn nhiều phụ kiện

M416 là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí thứ nhất trong đội hình chiến đấu toàn diện của pubg Mobile

M416 là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí thứ nhất trong đội hình chiến đấu toàn diện của pubg Mobile

Còn AKM dù không có quá nhiều phụ kiện nhưng vẫn có độ sát thương cao. Đây là khẩu súng tuyệt vời cho chiến đấu tầm gần hay trong các tòa nhà. Tuy nhiên, súng có độ giật khá cao vì thế anh em cần có thời gian làm quen.

Khi cần phòng thủ thì chọn vũ khí như thế nào?

Trong Pubg mobile sẽ có lúc bạn cần phải tạo được một đội hình để chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù cùng lúc. Và việc chọn một combo có thể dồn sát thương và càn quét đội hình địch trong những pha áp sát là cần thiết. Sử dụng M249 cho vị trí vũ khí thứ 1 và AKM hoặc S12K cho vị trí thứ 2 là sự lựa chọn của nhiều cao thủ.

M249 là một trong 2 khẩu súng máy có băng đạn với 100 viên. Súng có độ giật ổn định, tốc độ bắn cao và có độ sát thương khủng khiếp. Tuy nhiên, để trang bị được vũ khí này anh em sẽ cần phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Đối với vị trí thứ 2 thì AKM hoặc S12K là loại vũ khí anh em có thể lựa chọn. Đây là hai cây súng thích hợp cho việc chiến đấu tầm gần. S12K có 2 cơ chế hoạt động là tự động và bán tự động vì thế người chơi sẽ có thể linh hoạt xử lý và bắn hạ được nhiều kẻ địch hơn. S12K chỉ bắn được 5 viên đạn nhưng thời gian nạp đạn nhanh và độ chính xác cao.

S12K có thời gian nạp đạn nhanh và độ chính xác cao

S12K có thời gian nạp đạn nhanh và độ chính xác cao

Chọn và sắp xếp vũ khí để hạ gục kẻ địch tầm xa trong Pubg mobile

Để hạ gục kẻ địch từ xa một cách nhanh chóng và không gây ra nhiều tiếng động thì những combo súng bắn tỉa sẽ thích hợp nhất cho anh em game thủ Pubg mobile. Nhiều anh em có kinh nghiệm khuyên nên chọn combo với AWM hoặc Kar98K ở vị trí thứ 1 và M16A4 hoặc UMP9 ở vị trí thứ 2.

AWM thực sự là một con quái vật hạ gục mũ 3, giáp 3 nếu anh em lắp thêm giảm thanh cùng x8. Tuy nhiên, anh em cũng nên chú ý trong những trường hợp kẻ địch chạy lòng vòng né đạn bởi súng có những vòng bo nhỏ và không có góc cao.

Không quá khó tìm như AWM vì thế đây cũng là một sự thay thế hoàn hảo cho vị trí thứ nhất khi có thể hạ gục kẻ địch với mũ 1, 2. Còn đối với kẻ địch mang mũ 3 thì chỉ cần 2 phát là anh em có hạ gục bằng Kar98k.

Ở vị trí thứ 2 UMP9 là lựa chọn được nhiều anh em game thủ chọn lựa. Người chơi có thể tìm thấy khẩu súng này dễ dàng trên bản đồ của game. Loại súng này có độ sát thương cực mạnh và cơ động trong địa hình hẹp.

M16A4 là khẩu súng AR được anh em Pubg mobile yêu thích nhất. Ở chế độ burst súng có thể bắn được 3 viên đạn cùng lúc. Tuy nhiên, game thủ sẽ phải luyện tập khá nhiều để sử dụng chế độ này.

Nếu luyện tập nhuần nhuyễn chế độ burst của M16A4 anh em sẽ có thể hạ gục kẻ địch với 3 viên đạn cùng lúc

Nếu luyện tập nhuần nhuyễn chế độ burst của M16A4 anh em sẽ có thể hạ gục kẻ địch với 3 viên đạn cùng lúc

Kết hợp vũ khí sáng tạo để chiến đấu

Không phải lúc nào người chơi Pubg mobile cũng hạ cánh được ở những địa điểm như mong muốn. Khi phải hạ cánh ở trên những tòa nhà, công trình hay điểm nóng nào đó người chơi cần phải biết sáng tạo trong cách kết hợp vũ khí để chiến đầu. Hiện nay nhiều anh em chọn kết hợp đa dạng nhiều súng như Vector, UMP9, Groza, AKM cho vị trí thứ 1 trong khi S686 hoặc S12K cho vị trí thứ 2.

Những khẩu súng ở vị trí thứ nhất rất thích hợp cho chiến đấu trong nhà với tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp. Còn những khẩu shotgun sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho vị trí thứ 2 với độ sát thương cực lớn ở cự ly gần. Tuy nhiên người chơi cũng nên kết hợp choke để đan có thể đi xa hơn.

Kết hợp vũ khí sáng tạo để tăng sức mạnh và sự bất ngờ khi chiến đấu trong Pubg Mobile

Kết hợp vũ khí sáng tạo để tăng sức mạnh và sự bất ngờ khi chiến đấu trong Pubg Mobile

Lời Kết 

Những cách lựa chọn và kết hợp vũ khí trên anh em có thể chiến đấu ở rất nhiều tình huống trong Pubg mobile. Hãy tham khảo hoặc sáng tạo vũ khí cho riêng mình để luôn là người thắng cuộc và sống sót đến cuối cùng trong tựa game hấp dẫn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *