Hệ thống và đặc tính những nhân vật trong Genshin Impact (Phần 2)

Jean - nữ thầy thuốc vừa hồi máu vừa có khả năng gây sát thương trong Game 

Trong cuộc hành trình tại Game Mobile Genshin Impact, mỗi một chiến phiêu lưu bạn đều cần những nhân vật hỗ trợ để hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ. Do đó, hãy tiếp tục tìm hiểu đặc tính từng nhân vật trong Genshin Impact, để cùng Ngon Game lựa chọn được cái tên “hợp ý” nhất để trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong cuộc chiến sinh tồn này.

Mục lục

Chongyun – nhân vật có thể gây sát thương diện rộng 

Chongyun là một nam sát thủ cần có trong đội hình nếu bạn chiến đấu với những mục tiêu rải rác với số lượng lớn.

Chongyun thuộc hệ băng, với vũ khí chính là trọng kiếm, số sao: 4 – cách sở hữu: cầu nguyện. 

Xem thêm:

Skill nguyên tố của Chongyun khá lợi hại khi tạo ra một vòng băng lớn, có lực sát thương trên diện rộng: Layered Frost. 

Nhưng chiêu cuối: Cloud-parting Star triệu hồi một số gai băng khổng lồ để gây sát thương lên kẻ địch trong một khu vực nhỏ thì không tạo được quá nhiều sát thương. 

Như các chiến binh hạng B, Chongyun có lực sát thương nhưng skill khá đại trà trong game nhập vai Genshin Impact, không có gì quá đặc sắc. Nhưng nếu là một cuộc chiến trên diện rộng, và không có những mục tiêu tập trung thì Chongyun là một sự lựa chọn lý tưởng với combo sát thương diện rộng.

Ngon game - Chongyun, nhân vật trong Genshin Impact - có thể gây sát thương diện rộng

Chongyun, nhân vật trong Genshin Impact – có thể gây sát thương diện rộng

Diluc – DPS (người gây sát thương chính) tốt nhất nhì của hệ thống nhân vật trong Genshin Impact

Trong Genshin Impact, Diluc luôn là sự lựa chọn yêu thích cho đội ngũ tấn công của người chơi, vì với combo của mình Diluc có thể gây ra một lượng sát thương khủng dồn lên kẻ địch. 

Diluc thuộc hệ Pyro (nguyên tố Hỏa), sử dụng vũ khí là Trọng kiếm, số sao: 5 – Cách sở hữu: Cầu nguyện. 

Skill nguyên tố của Diluc: Searing Onslaugh – có thể kích hoạt 3 lần chém lên kẻ địch trước mặt, gây sát thương hệ Hỏa cực lớn lên đối thủ.

Chiêu cuối hùng mạnh: Dawn – triệu hồi một con phượng hoàng lửa tấn công và gây sát thương khủng lên kẻ thù và sau đó dùng trọng kiếm để bồi một đòn chí mạng.

Diluc là một trong những DPS tốt nhất hệ thống, anh ta có thể chiến thắng mọi đối thủ miễn sao đối thủ không thuộc hệ nguyên tố đối kháng. Đòn đánh thường cũng khá đau, nhưng cách sử dụng thì không dễ dàng vì thuộc nhóm S, nhóm yêu cầu kỹ năng cao. 

Ngon Game - Diluc - DPS lợi hại nhất trong hệ thống game nhập vai Genshin Impact 

Diluc – DPS lợi hại nhất trong hệ thống game nhập vai Genshin Impact 

Fischl – cung thủ hệ lôi cơ động trong Genshin Impact

Không giống như những nhân vật nữ thường theo chức nghiệp thầy thuốc Fischl là một SP có lực sát thương mạnh mẽ trong hệ thống nhân vật trong Genshin Impact. 

Fischl sử dụng vũ khí dạng Cung, thuộc nguyên tố Lôi, số sao: 4 – cách sở hữu: Cầu nguyện. 

Skill nguyên tố: Nightrider – Fischl triệu hồi ra một chú lôi điểu và phóng tia lửa điện tấn công tác cả kẻ địch xung quanh. 

Chiêu cuối: Midnight Phantasmagoria – nữ cung thủ tự hóa thân thành một chú lôi điểu để tăng độ linh hoạt và gây sát thương chính xác cho kẻ địch xung quanh.

Fischl là cung thủ hạng S vì độ cơ động cũng như lực sát thương hỗ trợ của nhân vật này, cũng như độ khó khi thực hiện chính xác các bộ kỹ năng. Bộ combo kỹ năng của cô ấy còn có một tác dụng khá lớn, đó là khi bạn bị kẻ địch bao vây hay bị dồn ép vào một góc, cả chiêu cuối hay skill nguyên tố đều giúp bạn thoát khốn dễ dàng và không chịu bất kỳ tổn thương nào.

Fischl  một nữ trợ thủ có lực sát thương mạnh mẽ trong Genshin Impact 

Fischl  một nữ trợ thủ có lực sát thương mạnh mẽ trong Genshin Impact 

Jean – nhân vật hỗ trợ sở hữu cả hai kỹ năng trong cùng 1 skill của những nhân vật trong Genshin Impact

Jean là một nữ thầy thuốc, nguyên tố Phong (gió), vũ khí: Kiếm đơn, số sao: 5 – cách sở hữu: cầu nguyện. 

Skill nguyên tố: Gale Blade kéo kẻ địch lại gần sau đó hất tung ra xa, gây sát thương hệ phong lên đối thủ

Chiêu cuối:  Dandelion Breeze hất tung kẻ địch trong một vùng rộng lớn, gây sát thương khi hất tung kẻ địch và hồi máu cho đồng đội và chính mình.

Lượng hồi máu của Jean sẽ tăng cùng với chỉ số tấn công của cô ấy, nên phải trang bị cho nhân vật này càng nhiều sản phẩm tấn công càng tốt. Bên cạnh đó, đây không phải là một nhân vật “rất giỏi” cho một kỹ năng. Nên chọn Jean khi cần cả hai kỹ năng trên.

Ngon game - Jean - nữ thầy thuốc vừa hồi máu vừa có khả năng gây sát thương trong Game 

Jean – nữ thầy thuốc vừa hồi máu vừa có khả năng gây sát thương trong Game 

Kayea – một nhân vật miễn phí nữa trong game nhập vai Genshin Impact

Kayea là một nam trợ thủ mà bạn sẽ được nhận miễn phí ngay từ đầu game. Nguyên tố Băng, vũ khí sử dụng đơn kiếm, số sao: 5 – cách sở hữu Cầu nguyện hoặc trong nhiệm vụ chính tuyến.

Skill nguyên tố: Frostgnaw gây ra một vụ nổ băng ngay trước mặt nhân vật.

Chiêu cuối của Kayea:  Glacial Waltz b với ba viên cầu băng xoay quanh, trên đường di chuyển nếu kẻ địch chạm phải sẽ gây ra vụ nổ nhỏ và tăng tính sát thương. 

Nói chung bộ kỹ năng của Kayea không có hiệu quả đặc biệt, cũng không hỗ trợ quá nhiều trong chiến đấu. Với nhân vật miễn phí này, bạn sẽ sử dụng trong thời gian đầu, còn giai đoạn về sau khi có những nhân vật “lợi hại” hơn, Kayea sẽ bị thay thế. 

Ngon game - Kayea một nhân vật trong Genshin Impact miễn phí có tác dụng nhiều giai đoạn đầu game 

Kayea một nhân vật trong Genshin Impact miễn phí có tác dụng nhiều giai đoạn đầu game 

Lời kết 

Dù chỉ có ba chức nghiệp, nhưng với đặc tính nguyên tố và các chiêu cuối khác biệt mỗi nhân vật sẽ phát huy được vai trò cụ thể trong một giai đoạn của hành trình sinh tồn. 

Vấn đề người chơi cần nắm được đầy đủ đặc tính nhân vật, để cuộc phiêu lưu cùng các nhân vật trong Genshin Impact được dễ dàng và thuận lợi nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *