Game bắn súng sinh tồn Pubg Mobile – Hướng dẫn chi tiết cách chơi siêu như cao thủ

Thực hiện các bước đơn giản để chơi game bắn súng sinh tồn Pubg Mobile

Pubg là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên  đối với những tân thủ thì việc chơi Pubg Mobile không phải dễ dàng. Để có được những trải nghiệm thuận lợi và chơi siêu như cao thủ thì “ người mới” đừng bỏ qua hướng dẫn chơi chi tiết của Ngon Game sau đây.

Mục lục

Những bước cơ bản để tham gia vào game bắn súng sinh tồn Pubg Mobile

Hiện tại, trên cả hai hệ điều hành iOS và Android người chơi đều có thể trải nghiệm Pubg một cách tốt nhất. Để có thể tham gia chơi game hãy làm theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tải game và hoàn thành các bước cài đặt

Để tải Pubg Mobile người chơi bấm vào kho ứng dụng Appstore trên thiết bị iOS và CH Play trên thiết bị Android để tìm kiếm và tải game về máy. Chỉ một vài giây là người chơi có thể trải nghiệm game bắn súng sinh tồn tuyệt vời này.

Xem thêm: Game nhập vai mobile nhiều người chơi nhất – Top game nhập vai được săn đón nhất thị trường

Bước 2: Mở game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile 

Sau khi hoàn tất quá trình tải game , người chơi có thể click vào biểu tượng game trên màn hình. Tiếp theo nhấn nút “Play” để bắt đầu chơi.

Bước 3: Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập

Người chơi có thể đăng ký tài khoản bằng việc liên kết với Facebook hay Twitter.  Tiếp theo, hãy đồng ý với điều khoản của trò chơi là có thể trải nghiệm.

Bước 4: Chuẩn bị để tham gia game

– Đầu tiên người chơi cần lựa chọn một trong 3 khu vực chơi mà mình mong muốn là: North America,  South America và Asia. Bấm “ Continue” để tiếp tục.

– Tiến hành lựa chọn nhân vật đại diện và giao diện nhân vật theo sở thích. Hoàn thành bằng việc bấm Create.

– Lựa chọn trình độ bắn súng tương ứng:

  • Rookie: Lần đầu chơi game bắn súng.
  • Experienced: Đã từng tham gia một game liên quan đến bắn súng nhưng không phải Pubg.
  • Pro: Đã chơi thành thạo một game bắn súng hoặc trải nghiệm Pubg nhiều lần.

Bước 5: Tham gia chơi Pubg

Sau khi thực hiện xong các bước chuẩn bị  thì người chơi cùng đồng đội sẽ lên máy bay đi đến khu vực chiến đầu.

Khi đến địa phận của mình, người chơi nhảy dù xuống. Nếu lựa chọn chơi cùng đồng đội thì cả cần phải chọn địa điểm để cả đội có thể tiếp đất thuận lợi.

Cùng đồng đội đi khắp nơi trên vùng đất của mình để lượm thật nhiều vũ khí, trang bị. Có những vũ khí người chơi sẽ phải tiêu diệt hoặc cướp của kẻ thù.

Người chơi cần lưu ý đảm bảo an toàn cho mình và sử dụng thành thạo các phím chức năng và vũ khí. Bởi sau một khoảng thời gian bản đồ của trò chơi sẽ thu nhỏ lại và việc chiến đấu sẽ khó khăn hơn.

Thực hiện các bước đơn giản để chơi game bắn súng sinh tồn Pubg Mobile

Thực hiện các bước đơn giản để chơi game bắn súng sinh tồn Pubg Mobile

Những lưu ý quan trọng trong quá trình trải nghiệm game bắn súng sinh tồn Pubg Mobile

Tất cả quá trình chơi Pubg Mobile chỉ thu gọn trong một vài bước tuy nhiên để có thể chơi như siêu cao thủ thì người chơi cần chú ý những điều sau:

Điều chỉnh lại các nút bấm cho phù hợp

Khác với việc chơi Pubg trên PC người chơi cần phải làm quen với các phím ảo trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, thông thường người chơi sẽ không thuận tiện với những phím mặc định.

Chính vì thế, việc đầu tiên trước khi trải nghiệm game là người chơi cần phải điều chỉnh nút bấm. Để thực hiện việc này, game thủ hãy click vào phần Setting => Control => Customize và kéo thả nút, điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp.

Làm thế nào để chọn địa điểm và nhảy dù đúng cách?

Nếu đã từng trải nghiệm các game sinh tồn chắc anh em cũng biết chọn địa điểm nhảy dù là rất quan trọng. Hãy quan sát thật kỹ và chọn những khu vực có nhiều vũ khí, trang bị. Và quan trọng nhất là nên chọn gần cây cầu hoặc trung tâm bản đồ để tránh tầm ngắm của địch.

Khi đã chọn được điểm tiếp đất thì cần chú ý tìm thời gian nhảy thích hợp. Hãy cố gắng là người nhảy đầu tiên để có thể nhặt được nhiều đồ tốt. Khi nhảy hãy ước tính khoảng cách bung dù để hạ cánh vào đúng vị trí mình mong muốn.

Chọn địa điểm và nhảy dù đúng cách

Chọn địa điểm và nhảy dù đúng cách

Hướng dẫn chọn vũ khí cơ bản nhất

Pubg Mobile là một game đấu súng sinh tồn, vì thế chọn sai vũ khí anh em sẽ bị hạ gục ngay lập tức. Khi chạm chân xuống đất, game thủ hãy chọn ngay những vũ khí có thể bảo vệ mình. Những khẩu súng trường như M416, AKM, Scar – L là lựa chọn tuyệt vời nhất để anh em có thể bảo vệ mình trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, nếu anh em chọn vị trí hẹp để hạ cánh thì những loại súng như shotgun hay SMG sẽ thích hợp hơn. Và lựa chọn một cây súng có thể bắn tỉa sẽ giúp anh em có thể hạ gục kẻ địch trong địa hình rừng núi.

Chọn vũ khí tùy theo địa hình mà anh em tiếp đất

Chọn vũ khí tùy theo địa hình mà anh em tiếp đất

Một số lưu ý khác cho người chơi  game bắn súng sinh tồn Pubg Mobile

Ngoài những lưu ý cơ bản trên game thủ khi chơi Pubg trên điện thoại cũng cần lưu ý một số điều sau:

– Liên tục theo dõi minimap để có thể di chuyển trong vùng an toàn.

– Tận dụng triệt để phương tiện di chuyển để luôn nhanh hơn đối thủ.

– Luôn đeo tai nghe khi chơi game để nghe được các âm thanh dù nhỏ nhất để đưa ra các phương án phòng thủ.

– Để ngắm bắn chính xác hay điều chỉnh độ nhạy con quay hồi chuyển.

– Luôn tận dụng những tính năng có sẵn của game để có thời gian chiến đấu.

Lời Kết 

Pubg Mobile là một trò chơi bắn súng sinh tồn rất hay. Tuy nhiên, để có thể trở thành cao thủ trong trò chơi này hãy tận dụng những thông tin trên đây. Và quan trọng là học hỏi nhiều hơn để có được những kinh nghiệm chơi tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *