Pubgm – Tìm kiếm đồng đội như thế nào để nhanh về top 1

Ngon game - Hãy chơi với đồng đội thấy chết là cứu ngay trong Pubgm

Chơi solo về top 1 trong Pubgm quả là một thử thách đối với những người mới chính vì thế việc chơi cùng đồng đội là thượng sách. Tuy nhiên, không phải ai cũng có bạn bè “tâm đầu ý hợp” để cùng chiến đấu. Nếu bạn vẫn đang đơn độc hãy tìm kiếm đồng đội có những yếu tố sau mà Ngon Game đề cập mới có thể giúp bạn về top 1.

Mục lục

Luôn đồng hành cùng đồng đội khi chiến đấu trong Pubgm

Đối với việc chiến đấu đội nhóm trong game sinh tồn Pubg mobile thì tinh thần đồng đội là rất quan trọng. Có thể bạn không tìm được một cao thủ có thể gánh team hay một xạ thủ với kỹ thuật tuyệt vời nhưng nếu có được một đồng đội luôn sát cánh bên bạn trong những trận chiến là tuyệt vời rồi.

Có được người đồng hành tuyệt vời thì trong bất kỳ tình huống nào bạn cũng không cần lo sợ bị chết một mình. Họ sẽ giúp bạn bổ sung đạn dược, vật phẩm khi cần thiết. Đây cũng là những người đồng đội có thể cứu bạn khi chẳng may bị phản công bất ngờ, cung cấp vật phẩm để bạn hồi phục. Và trong khi chiến đấu họ cũng sẽ thông báo cho bạn những kẻ địch đang đến gần.

Xem thêm:

Hãy thử cộng tác với một người đồng đội mà bạn cảm thấy thích khi tìm kiếm. Tuy nhiên nếu họ chỉ chăm chăm loot đồ để lấp đầy balo mà chẳng quan tâm bạn đang như thế nào thì hãy dừng hợp tác lại ngay nhé!

Ngon game - Hãy tìm những đồng đội luôn sát cánh trong khi chiến đấu

Hãy tìm những đồng đội luôn sát cánh trong khi chiến đấu

Đồng đội có kỹ năng tốt có thể gánh team trong Pubgm 

Nếu may mắn tìm được những đồng đội có thể gánh team thì việc dành top 1 không còn là giấc mơ quá xa vời. Bởi đây sẽ là người có kỹ thuật tốt, có thể giúp cả team nhanh chóng về vị trí cao nhất. Họ sẽ gánh vác hết tất cả những phần việc khó khăn nhất và đánh bại những đối thủ khó chịu để có thể giúp cho team có thể vượt qua nhiều thử thách để sống sót đến thời điểm cuối cùng.

Khi đi cùng với những đồng đội giỏi như thế này bạn hoàn toàn có thể đứng bên hỗ trợ để cả team cùng giành chiến thắng. Hãy loot đồ dùng khi cần thiết, cảnh báo cho người đứng đầu và chờ vòng bo cuối mà thôi. Tuy nhiên, những game thủ có thể gánh vác cả team không nhiều vì thế nếu kết bạn được với những người này hãy trân trọng.

Ngon game - Nếu tìm thấy đồng đội có thể gánh team thì bạn thực sự may mắn trong Pubgm

Nếu tìm thấy đồng đội có thể gánh team thì bạn thực sự may mắn trong Pubgm

Tìm kiếm những tay đua kỹ thuật cao trên đường chiến đấu

Trong rất nhiều địa hình của Pubg mobile  bạn cần phải sử dụng xe. Nếu sử dụng xe hơi thì việc bạn bị mất máu sẽ được hạn chế hơn so với xe máy. Bởi vì nếu không lái cẩn thận xe máy thì bạn sẽ rất bị nguy hiểm trong những pha lộn nhào. Điển hình là ở địa hình của Miramar thì khi bị cắm đầu xuống đất bạn sẽ bị mất máu rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu đồng đội của bạn là một tay lái lụa thì bạn có thể yên tâm hơn nhiều. Khi sử dụng xe hơi họ sẽ biết cách điều khiển thế nào để có thể tạo cho bạn góc bắn tốt nhất để hạ gục kẻ địch. Còn nếu không thuận lợi thì những tay lái lụa cũng giúp bạn chạy trốn khỏi kẻ địch một cách an toàn nhất.

Ngon game - Đừng bỏ qua những đồng đội có tay lái lụa

Đừng bỏ qua những đồng đội có tay lái lụa

Giỏi tìm kiếm – tố chất của những người đồng đội tốt trong Pubgm

Trong Pubgm, kiếm được đồ tốt sẽ giúp game thủ rất nhiều trong quá trình chiến đấu. Chính vì thế, bạn cũng nên kết thân với những đồng đội giỏi tìm kiếm. Nếu đây là những đồng đội muốn hỗ trợ toàn team thì đây thực sự là một người đồng đội tuyệt vời.

Tất nhiên, dù có thế nào thì những người giỏi kiếm đồ vẫn phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho mình trong cuộc chiến sinh tồn. Tuy nhiên với những người biết hỗ trợ đồng đội thì sẽ luôn đánh dấu đồ hay chỉ cho đồng đội món đồ còn thiếu để chiến đấu một cách tốt nhất.

Thậm chí, nếu bạn đang thiếu bất kỳ đồ dùng nào thì những đồng đội tìm kiếm giỏi chắc chắn sẽ giúp lấp chỗ trống. Chính vì thế, đây là một người đồng đội rất đáng quý mà team của bạn nên có. Họ sẽ hỗ trợ tốt cho toàn bộ team trong việc kiếm đồ thật đầy đủ cho vòng bo cuối. Đây là một trong những lợi thế rất lớn để team của bạn dành vị trí top 1.

Ngon Game - Những người giỏi tìm kiếm cũng là đồng đội đáng để đồng hành

Những người giỏi tìm kiếm cũng là đồng đội đáng để đồng hành

Những đồng đội thấy chết là cứu ngay rất đáng đồng hành trong Pubgm

Luôn ở bên cạnh hỗ trợ và cảnh báo giúp đồng đội vượt qua nhiệm vụ, thấy chết là cứu ngay là những tố chất mà một người đồng hành tốt trong Pubgm nên có. Trong quá trình di chuyển, vượt qua khó khăn có rất nhiều tình huống bạn sẽ gặp nguy hiểm. Và những đồng đội luôn ở bên cạnh ứng cứu mọi lúc sẽ rất đáng quý.

Đặc biệt bạn sẽ thấy trân trọng hơn nếu những người bạn của mình cũng đang ở trong tình trạng không tốt mà vẫn sẵn sàng xông ra cứu bạn. Đây sẽ là những người có thể cùng bạn gánh vác tất cả những nhiệm vụ khó khăn và luôn coi trọng đồng đội hơn cả việc có thể dành chiến thắng.

Chính vì thế, nếu bạn may mắn được đồng hành cùng những người như thế này thì hãy cố gắng hỗ trợ tốt cho họ và tất nhiên bạn cũng hãy trở thành một người đồng đội tốt khi họ bị nguy hiểm. Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng trong tình thế có thể cứu được đồng đội của mình nhưng ít nhất hãy cho bạn của mình thấy rằng bạn luôn ở bên họ.

Ngon game - Hãy chơi với đồng đội thấy chết là cứu ngay trong Pubgm

Hãy chơi với đồng đội thấy chết là cứu ngay trong Pubgm 

Lời kết 

Trên đây là những tố chất mà bạn nên tìm kiếm ở những người đồng hành trong Pubgm. Nếu bạn đã có một trong những người đồng đội tốt trên đây thì không cần phải lo lắng quá nhiều trong quá trình chiến đấu lên top 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *