Hướng dẫn nhận Genshin Impact Code nhận Full code free cho tháng 10/2021

Ngon game - Nhập code và nhận thưởng hấp dẫn Genshin Impact Code

Genshin Impact Code có thể xem như “phần thưởng” miễn phí mà các nhà phát hành game gửi đến game thủ theo chu kỳ, có khi là mỗi tháng cũng có khi theo các dịp lễ lộc đặc biệt trong năm. Bài Ngon Game hướng dẫn nhận code free của Geshin Impact dưới đây sẽ giúp người chơi nhận “phần thưởng” miễn phí nhanh chóng mà lại cực kỳ an toàn. 

Mục lục

Genshin Impact Code là gì và có tác dụng gì? 

Genshin Impact Code được hiểu đơn giản là một mã coupon được nhà cung cấp gửi đến các game thủ. Khi nhập vào ô giftcode sẽ nhận về các phần thưởng tương ứng. Thường gặp là nguyên thạch, các dạng tài nguyên thậm chí là các rương quà ngẫu nhiên có cả trang bị khá xịn sò. 

Xem thêm:

Hầu hết các game mobile online trực tuyến đều có giftcode thời điểm mới vào game, gọi là phần thưởng chào mừng hay code tân thủ. Nhưng tại game này, Genshin Impact Code có thể định kỳ theo hàng tháng hoặc các dịp lễ đặc biệt trong năm, để người chơi thêm những vật phẩm có giá trị trong game. 

Tuy nhiên, người chơi mới chắc chắn có thể bỏ lỡ nếu không biết đến những vấn đề sau: 

Nhận Genshin Impact Code mới nhất ở địa chỉ nào?

Ngay tại trang hướng dẫn này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn code mới hàng tháng hoặc các code đặc biệt. Chỉ cần các bạn theo dõi trang mỗi ngày để nhận thông tin nhanh nhất.  

Ngoài ra, tại các trang mạng xã hội chính thức của game Genshin cũng sẽ cập nhật nhanh chóng thông tin code mới cho tân thủ:

 • Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi/
 • ID Instagram: https://www.instagram.com/genshinimpact/
 • ID Twitter: https://twitter.com/GenshinImpact

Ngon game - Trang chủ Genshin Impact Việt nam

Trang chủ Genshin Impact Việt nam

Code free của Genshin Impact có thời hạn bao lâu?

Tùy theo mỗi sự kiện, có thể code có thời hạn trong tháng. Có khi chỉ trong 1 tuần hoặc cũng có khi chỉ có thời hạn sử dụng ngay trong khi sự kiện đang diễn ra. Nên tốt nhất game thủ cần cập nhật thường xuyên và nhận code nhận thưởng ngay khi có để tránh bỏ lỡ. 

Nhập giftcode ở đâu để có thể nhận thưởng 

Game Genshin Impact sẽ có một trang nhận thưởng riêng, tại link dẫn: https://genshin.mihoyo.com/vi/gift. Người chơi chỉ cần truy cập và làm theo hướng dẫn là có thể nhận thưởng dễ dàng. 

Ngon game - Nhập code và nhận thưởng hấp dẫn Genshin Impact Code

Nhập code và nhận thưởng hấp dẫn Genshin Impact Code

Cách để nhận thêm những phần quà hấp dẫn khách trong Genshin 

Ngoài việc ngồi đợi code game thụ động, người chơi còn có thể chủ động tham gia các sự kiện trên diễn điền Genshin Impact Việt Nam để nhận thêm nhiều phần quà “độc quyền” của sự kiện. Người chơi chỉ cần đăng ký trang, khi có chương trình hệ thống sẽ báo về để người chơi tham gia và nhận code. 

Nhận và nhập Genshin Impact Code mới nhất full trọn bộ của tháng 10/2021

Trong tháng này, Genshin cũng gửi đến tân thủ khá nhiều code hấp dẫn nhân dịp ra mắt phiên bản mới 2.1. Với phần thưởng trả về ngẫu nhiên là nguyên thạch, sách kinh nghiệm anh hùng. 

Bộ 4 code trong tháng dành cho game thủ

 • Code 1: NB6VKHQWVANZ
 • Code 2: LBNDKG8XDTND
 • Code 3: BSNUJGQFUTPM
 • Code 4: GENSHINGIFT

Cách nhập code và nhận thưởng

Để nhập code và đổi thưởng, game thủ vui lòng làm theo những bước hướng dẫn sai 

 • Bước 1: Truy cập vào link trang đổi quà như đã cung cấp trên đây. 
 • Bước 2: Vào phần Đăng Nhập  ⇒ Nhập tài khoản trong game của người chơi và Xác nhận Đăng Nhập. 
 • Bước 3: Chọn Server cho nhân vật bạn chơi gần nhất sẽ hiện ra, chỉ cần bạn kiểm tra nếu đúng thì tiếp tục. 
 • Bước 4: Chọn code và nhập vào ô giftcode và chọn xác nhận. 

Ngon game - Nhập code và nhận thưởng

Nhập code và nhận thưởng

Những lưu ý khi nhận và nhập Genshin Impact Code 

Đối với thành viên đã chơi lâu năm, đây là một bước thực hiện dễ dàng. Nhưng với những tân thủ, nhận và nhập giftcode một vài lần đầu sẽ rất bỡ ngỡ, nên những lưu ý sau cũng cần biết để thao tác dễ dàng tránh sai sót

 1. Trước khi đổi quà, người chơi vui lòng xác nhận lại lần nữa đã đăng ký game và tạo nhân vật. Đồng thời cũng đã có liên kết Thẻ Thông Hành của miHoYo trong Trung Tâm Khách Hàng. Thiếu bước này người chơi sẽ không thể tiến hành đổi quà được. 
 2. Sau khi xác nhận nhập mã Giftcode thành công, hệ thống Genshin sẽ gửi quà qua hộp thư đến. Game thủ đăng nhập vào hệ thống game, kiểm tra và nhận thưởng. 
 3. Trước khi nhập mã game thủ nhớ kiểm tra lại thời hạn của mã code và điều kiện đi kèm nếu có. Mã code cũng phải đúng 100% từng chữ cái hay dấu gạch nối, nếu sai hoặc không đảm bảo điều kiện cũng không thể nhận thưởng. 
 4. Mỗi một mã code chỉ có thể nhận thưởng một lần, mỗi nhân vật không thể đổi thưởng nhiều lần trên cùng một mã code. 
 5. Mỗi mã code sau khi đã nhập sẽ không thể thu hồi lại được, nên việc của game thủ phải xác nhận thật kỹ tài khoản nhận thưởng có phải tài khoản thực lĩnh mà người chơi cần không?
 6. Trong quá trình đổi thưởng người chơi nếu gặp bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ ngay CSKH để được hỗ trợ thêm. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin để game thủ có thể nhận và thao tác đổi thưởng Genshin Impact Code dễ dàng.Tham khảo và thực hiện ngay để không bỏ lỡ những phần thưởng hấp dẫn. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *