Những mẹo cực “chất” để đạt đủ kill trong Team Deathmatch PUBG

Ngon game - Anh em nên đi cùng đồng đội để hỗ trợ chiến đấu

Đạt đủ 40 kill một cách nhanh nhất là điều mà game thủ Pubg nào cũng mong muốn khi chơi trong chế độ Team Deathmatch. Team Deathmatch là chế độ quen thuộc đối với nhiều game thủ trong phiên bản 0.13.0 của game đấu súng sinh tồn này. Tuy nhiên, nếu muốn là thành viên của đội chiến thắng anh em hãy cùng Ngon Game đọc những mẹo sau.

Mục lục

Game thủ Pubg cần tận dụng khoảng thời gian trước khi vào trận

Tận dụng khoảng thời gian chờ đầu trận là một trong những mẹo chơi mà game thủ Pubg cần ghi nhớ để có được kill một cách nhanh nhất trong Team Deathmatch. Click tham gia anh em sẽ có được một khoảng thời gian ngắn khoảng 20 giây trước khi vào trận.

Theo như nhà phát hành thì thời gian này sẽ giúp game thủ làm quen với chế độ chơi này. Tuy nhiên, nếu biết tận dụng khoảng thời gian này anh em sẽ giúp ích cho đội đạt kill nhanh chóng. Lời khuyên của những người chơi có kinh nghiệm là anh em nên loot đồ trong khoảng thời gian này.

Xem thêm:

Kiểm tra balo của mình trong thời điểm hiện tại, tiếp theo hãy loot những món đồ có thể tạo thành combo giúp hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Tiếp theo đừng để đồng đội biết mà đặt nó vào một góc nào đó trước khi thời gian chờ kết thúc.

Địa điểm đặt cược nhiều anh em lựa chọn nhất là những địa điểm hồi sinh. Đây là những vị trí trên bản đồ mà khi chẳng may bị chết thì người chơi có thể đến hồi lại tình trạng ban đầu. Để đồ ở đây thì ngay khi hồi sinh bạn có thể đẩy tốc độ trận đấu lên nhanh hơn.

Ngon game - Game thủ Pubg hãy tận dụng khoảng thời gian chờ đầu trận để loot đồ

Game thủ Pubg hãy tận dụng khoảng thời gian chờ đầu trận để loot đồ

Chú ý quan sát trong quá trình chiến đấu để tấn công kẻ địch kịp thời

Rất nhiều anh em có kinh nghiệm cũng chia sẻ một mẹo ăn kill cực dễ đó là chú ý quan sát để đánh phủ đầu đối thủ ngay khi họ mới hồi sinh. Đây là thời điểm mà đối thủ ít phòng bị nhất và nếu trang bị vũ khí tốt thì chỉ trong một vài làn đạn là bạn đã hạ gục được đối phương.

Chính vì thế, khi chiến đấu trong Pubg việc chú ý quan sát để không bỏ qua cơ hội “ngon ăn” để kiếm kill là cần thiết. Tuy nhiên, anh em cũng cần lưu ý là sau khi hồi sinh hãy đợi khoảng 5 giây rồi mới ra tay với đối thủ nhé. Bởi trong Team Deathmatch mỗi người chơi sau hồi sinh sẽ có khoảng 5 giây bất tử.

Nếu tấn công trong thời gian này thì anh em xác định là bị đối thủ đánh ngược lại. Hoặc khi biết bị tấn công thì trong khoảng thời gian này đối thủ cũng đã chuẩn bị được đối pháp để hạn chế bạn. Hết 5 giây này anh em có thể thoải mái thể hiện tài bắn súng của mình để khiến kẻ địch mất máu và đạt kill.

Ngon game - Hãy hạ gục kẻ địch ngay sau khi họ hồi sinh

Hãy hạ gục kẻ địch ngay sau khi họ hồi sinh

Chọn vũ khí phù hợp để chiến đấu trong Team Deathmatch Pubg

Team Deathmatch là một bản đồ có diện tích chật hẹp chính vì thế không phải vũ khí nào cũng thích hợp chiến đấu trong địa hình này. Lời khuyên là anh em không nên sử dụng Sniper Rifle trong những cuộc đối đầu với kẻ địch. Những vũ khí có sát thương cao và tốc độ bắn nhanh như AR, SMG sẽ thích hợp nhất.

Những vũ khí này cũng rất thích hợp cho việc bắn hạ đối thủ ngay khi họ hồi sinh. Và để tần suất nhả đạn nhanh chóng và liên tục thì tốt nhất hãy trang bị thêm phụ kiện phù hợp cho AR. SMG nhé!

Đối với việc chọn vũ khí thì anh em game thủ cũng cần chú ý để loot được M249. Đây là vũ khí được đánh giá là tốt nhưng khá hiếm trong game Pubg. Nếu biết tận dụng loại vũ khí này anh em sẽ có thể hạ gục 4 – 6 đối thủ

Trong bản đồ Team Deathmatch, M249 sẽ nằm ở ngôi nhà ở vị trí trung tâm. Để có được vũ khí này anh em hãy chạy nước rút về phía trước, camp và chiến đấu với bất kỳ ai muốn lấy nó. Tuy nhiên, hãy thực hiện việc này ở trong thời gian chờ đầu trận. Điều này sẽ giúp team của bạn đạt đủ 40 kill một cách nhanh chóng hơn.

Ngon game - Chú ý quan sát để loot được M249 ngay từ đầu trận trong Pubg

Chú ý quan sát để loot được M249 ngay từ đầu trận trong Pubg 

Luôn sát cánh cùng đồng đội trong những trận chiến Pubg

Mặc dù chiến đấu trong Team Deathmatch không giống tính chất như những bản đồ khác. Tuy nhiên, việc đi cùng nhau sẽ giúp đội của bạn đạt kill dễ dàng hơn. Việc đi cùng nhau cũng giúp anh em có thể cảnh báo cho đồng đội hay chỉ chỗ loot đồ cho đồng đội dễ dàng hơn

Ngoài ra, khi đồng đội đối đầu với kẻ địch nhưng không thể hạ gục hoàn toàn thì một phát súng của anh em cũng sẽ giúp đội nhóm có được kill quý giá. Lúc này chỉ cần sử dụng những vũ khí cận chiến cũng giúp anh em hạ gục hoàn toàn kẻ địch.

Ngon game - Anh em nên đi cùng đồng đội để hỗ trợ chiến đấu

Anh em nên đi cùng đồng đội để hỗ trợ chiến đấu

Nếu anh em vẫn thua liên tục trong khi chơi ở bản đồ Team Deathmatch thì đừng bỏ qua những mẹo đơn giản nhưng cực “chất” trên đây.  Hãy trải nghiệm và rút ra bài học trong mỗi lần chinh chiến để luôn có được chiến thắng chung cuộc cho toàn đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *